A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Số 7 tổ chức buổi họp trực tuyến "Tổng kết năm học 2020 – 2021" cho cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường.

Sáng ngày 01/06/2021, trường Mẫu giáo Số 7 đã tổ chức buổi họp trực tuyến tổng kết năm học 2020 -2021 trong hội đồng sư phạm. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, BGH đã chủ động linh hoạt trong các công việc nhà trường. Buổi họp tổng kết năm học trực tuyến diễn ra với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết, thống nhất cao với sự tham gia của 100% cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường. 

Chủ trì cuộc họp là đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải Yến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường. 

Đồng chí hiệu trưởng đã thông qua báo cáo tổng kết năm học của nhà trường. Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường cũng như ghi nhận những cố gắng của từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, các danh hiệu thi đua trình các cấp phê duyệt.  Đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại của từng bộ phận, từng cá nhân để cùng nhau rút kinh nghiệm và làm tốt trong năm học tiếp theo.
Trong buổi họp nhà trường cũng bàn về kế hoạch tổng kết phát giấy chứng nhận "Hoàn thành chương trình phổ cập trẻ 5 tuổi" cho các con lớp Mẫu giáo lớn.
Đồng chí Hiệu trưởng không quên nhắc nhở đội ngũ luôn nêu cao tinh thần chống dịch, cập nhật kịp thời tình hình dịch bệnh cũng như các công văn, các thông báo của các cấp và nhà trường.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, buổi họp trực tuyến đã thành công tốt đẹp.


BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 7.
 


Tổng số điểm của bài viết là: 263 trong 53 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 379
Hôm qua : 97
Tháng trước : 9.617