A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Số 7 tích cực phối hợp với Tổ bầu cử số 6 Phường Giảng Võ chuẩn bị tốt cho ngày bầu cử.

Hôm nay, ngày 22/5/2021, Đồng chí Nguyễn Trung Dũng - Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình cùng các đồng chí trong đoàn công tác của quận đã xuống kiểm tra công tác chuẩn bị của các tổ bầu cử trên địa bàn Phường Giảng Võ.
Đồng chí đã xuống trường Mẫu giáo Số 7 kiểm tra công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử của tổ bầu cử số 6, Phường Giảng Võ. 
Về phía nhà trường khi nhận được kế hoạch của UBND phường Giảng Võ lấy vị trí trường Mẫu giáo Số 7 làm điểm bầu cử. Để góp phần đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch cho ngày bầu cử tại trường, nhà  trường đã chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh toàn bộ trường học trước ngày bầu cử. Chỉ đạo đồng chí Trần phúc Hạnh - bảo vệ hỗ trợ các bác trong tổ bầu cử trong công tác chuẩn bị.
Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ủy ban nhân dân phường Giảng Võ đã có công văn chỉ đạo về việc cử nhân viên y tế nhà trường hỗ trợ công tác phòng dịch trong ngày bầu cử, hỗ trợ máy đo thân nhiệt để phường phân bổ đến các điểm bầu cử trong Phường.
Trường Mẫu giáo Số 7 rất vui mừng vì được góp một phần công sức nhỏ cho ngày bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày kiểm tra:


Tổng số điểm của bài viết là: 304 trong 61 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 34
Tháng trước : 1.335