A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Số 7 phối hợp với Trung tâm y tế Quận và phụ huynh cho trẻ 5 tuổi tiêm phòng Covid 19.

Sáng nay, ngày 15/07/2022, thực hiện kế hoạch tiêm vaccin phòng Covid 19 mũi 1 và mũi 2 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi trên địa bàn quận Ba Đình của Trung Tâm Y Tế quận Ba Đình. Trường Mẫu giáo Số 7 đã cử cán bộ giáo viên, nhân viên y tế đến điểm tiêm phòng tại Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ, số 25, ngõ 477 Kim Mã, phường Ngọc Khánh Quận Ba Đình để phối hợp với phụ huynh đưa học sinh vào tiêm.

Kế hoạch cho trẻ 5 tuổi tiêm phòng đã được dự kiến trong năm học 2021- 2022. Nhà trường đã thực hiện việc tuyên truyền đến các bậc phụ huynh, cho phụ huynh đăng ký, lập danh sách gửi Y tế Phường Giảng Võ. 
Đến thời điểm hiện tại, khi kế hoạch tiêm phòng được thực hiện thì học sinh 5 tuổi đã ra trường và nhập học vào trường tiểu học, nhưng nhà trường vẫn duy trì mối liên hệ giữa nhà trường và phụ huynh để thực hiện các công văn chỉ đạo của Quận. Cụ thể là trong công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến cho trẻ vào lớp 1 và nay là kế hoạch tiêm phòng Covid.
Theo như danh sách đăng ký tiêm là 19 trẻ. Ngày hôm nay có 7/19 trẻ được tham gia tiêm, các cháu  khác chưa tiêm do có cháu chuyển điểm tiêm, cháu đang về quê, cháu đang ốm mệt, có cháu do mắc Covid chưa đủ thời gian có thể tham gia tiêm.
Nhà trường sẽ tiếp tục chỉ đạo phối hợp để giúp trẻ được tiêm vét khi có chỉ đạo mới.


Tác giả: Trường Mẫu giáo Số 7
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 52
Tháng trước : 802