A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Số 7 đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong ngày tuyển sinh trực tiếp.

Ngày hôm nay 23/07/2021, theo kế hoạch tuyển sinh, Hội đồng tuyển sinh trường Mẫu giáo Số 7 đã tổ chức tiếp nhận hồ sơ trực tuyến trẻ 5 tuổi và hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến các lứa tuổi Mẫu giáo nhỡ, Mẫu giáo bé và Nhà trẻ.

Thực hiện công văn chỉ đạo của Sở GDĐT Hà Nội, phòng GDĐT Quận Ba Đình, sáng ngày 23/07/2021, Hội đồng tuyển sinh của trường đã chuẩn bị đầy đủ mọi cơ sở vật chất, trang bị điều kiện y tế để tiếp đón Phụ huynh tới nộp hồ sơ tuyển sinh cho con.
Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm, nhà trường đã xây dựng các phương án và kế hoạch triển khai nhiệm vụ tuyển sinh trực tiếp cho phụ huynh thật tốt đồng thời vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch.
Mỗi thành viên trong Hội đồng tuyển sinh của trường đều ý thức rõ về nhiệm vụ và công tác phòng dịch Covid-19 cho bản thân và cộng đồng. 
Với đặc thù vị trí của trường, nhà trường đã chuẩn bị khu chờ cho phụ huynh trước khi vào nộp hồ sơ ở vị trí hành lang đảm bảo thoáng mát. Các cán bộ tuyển sinh đeo khẩu trang, mũ chắn bọt bắn, đảm bảo khoảng cách. Phân công người tiếp đón phụ huynh, đo thân nhiệt, hướng dẫn quét mã QR khai báo y tế đúng quy định.
Nhờ có công tác tuyên truyền rộng rãi về công tác phòng chống dịch, tất cả các bậc phụ huynh tới trường đăng kí tuyển sinh đều rất hợp tác và thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch.
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày tuyển sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 248 trong 50 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 93
Tháng trước : 7.595