Trường Mẫu giáo Số 7 chung tay cùng cộng đồng trong phong trào phòng chống dịch Covid- 19.

Chiều ngày 13/5, Trường Mẫu giáo Số 7 đã ủng hộ 150 kính chống giọt bắn tới Quận Đoàn Ba Đình để quận đoàn chuyển cho Công an quận trong thời gian làm thẻ căn cước công dân; Trung tâm y tế quận và nơi tuyến đầu chống dịch trên địa bàn quận.

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại và có nhiều diễn biến phức tạp, với phương châm "Chống dịch như chống giặc", cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Số 7 tiếp nối tinh thần tương thân, tương ái, cả  cộng đồng chung tay phòng  chống dịch  Covid -19, đã ủng hộ 150 mũ chống  giọt bắn. Đồng chí chủ tịch Công đoàn đại diện cho nhà trường đã trao tận tay cho Quận Đoàn Ba Đình. Món quà tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng của trường Mẫu giáo Số 7 góp phần chung tay cùng chống lại đại dịch Covid -19.