A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 7 VỚI CÔNG TÁC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 1 CHO TRẺ - NĂM HỌC 2019 – 2020.

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2019 - 2020 ngày 19/9/2019 trường Mẫu giáo Số 7 kết hợp với Trạm y tế phường Giảng Võ tổ chức khám sức khỏe định kì lần 1 cho các con học sinh.

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho học sinh là một việc làm được nhà trường đặc biệt quan tâm. Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh được nhà trường duy trì theo đúng quy định và đã trở thành công việc thường xuyên. Nhà trường đã chuẩn bị các bàn khám: bàn khám nội,  bàn khám ngoại-da liễu, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt. Tham gia khám là các bác sĩ của Trạm y tế phường Giảng Võ cùng sự hỗ trợ của nhân viên y tế, giáo viên trường Mẫu giáo Số 7. Do được chuẩn bị chu đáo, buổi khám diễn ra thuận lợi, an toàn. Tính đến 11h00’, số trẻ đã được khám là khoảng 190 học sinh. Các học sinh còn lại sẽ tiếp tục được khám vét theo kế hoạch.

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các con học sinh đã được cán bộ Trạm y tế phường Giảng Võ, nhân viên y tế cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến toàn thể các phụ huynh học sinh.

Bác sĩ khám tai mũi, họng, răng, hàm, mặt cho các con học sinh.

 

Bác sĩ khám ngoại khoa cho các con học sinh.

Các con học sinh đang ngồi chờ khám

Sau khi hoàn thành việc thăm khám,

các bác sĩ thống kê lại số học sinh được khám.


Tổng số điểm của bài viết là: 138 trong 28 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 13
Tháng trước : 1.382