Trường Mẫu giáo Số 7 triển khai phương án phòng chống dịch bệnh Covid - 19 khi đón trẻ trở lại trường vào ngày 11/05/2020.

Thực hiện công văn số 1335/SGDĐT-CTTT của Sở giáo dục và Đào tạo, công văn số 653/UBND-VP của Uỷ ban nhân dân Quận Ba Đình ngày 29/4/2020 về việc chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi học trở lại, xử trí các trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường học. Sáng ngày 6/5/2020 nhà trường tổ chức họp hội đồng sư phạm triển khai phương án phòng chống dịch bệnh Covid - 19 chuẩn bị đón trẻ đến trường. Nhà trường đã phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng tổ, nhóm, lớp và cá nhân CBGVNV. Chỉ đạo việc thực hiện nghiêm túc quy chế phối hợp trong thời gian học tạm tại trường Mầm non Thành Công.

Nhà trường triển khai kế hoạch họp phụ huynh, chỉ đạo các lớp tiến hành họp trực tuyến qua zoom để các bậc phụ huynh nắm được kế hoạch, phối hợp tốt với nhà trường trong việc đưa đón trẻ và công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại trường.

Ngay sau buổi họp, toàn trường tiến hành tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học, thực hiện vệ sinh khử khuẩn đồ dùng đồ chơi, chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng thiết yếu phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh sẵn sàng đón trẻ đi học trở lại.