A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Số 7 triển khai công việc trong thời gian học sinh nghỉ phòng dịch.

     Ngày 01 tháng 02 năm 2021, thực hiện các công văn chỉ đạo của Thành Phố Hà Nội, Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, Phòng giáo dục và đào tạo quận Ba Đình,  Trường Mẫu giáo Số 7 tổ chức họp hội đồng sư phạm triển khai công việc trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch.

 

    Công tác phòng chống dịch Covid - 19 cũng đã được duy trì thường xuyên trong nhà trường hơn một năm qua. Tuy nhiên đứng trước diễn biến mới của dịch bệnh, ngay buổi đầu học sinh nghỉ học, Bà Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban phòng chống dịch bệnh nhà trường đã chỉ đạo các tổ chuyên môn tổng vệ sinh các khu vực được phân công. 
     Chỉ đạo tổ chuyên môn dạy thiết kế các nội dung bài giảng trực tuyến, các bài rèn kỹ năng phòng chống dịch cho học sinh, thường xuyên phối hợp với các bậc phụ huynh qua zalo nhóm lớp để nắm bắt tình hình học sinh. 
    Đồng chí chỉ đạo CB, GV, NV nhà trường thực hiện đúng các quy định trong công tác phòng chống dịch, chỉ đạo Ban giám hiệu trực và kịp thời tiếp nhận các công văn chỉ đạo của các cấp để triển khai và báo cáo cáo kịp thời, giữ mối liên hệ giữa gia đình và nhà trường trong công tác phòng chống dịch.
     Dưới đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 308 trong 62 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 275
Hôm qua : 221
Tháng trước : 5.701