TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 7 TỔ CHỨC LỄ “GẶP MẶT TRI ÂN CÁC THẾ HỆ NHÀ GIÁO” TRONG KHÔNG KHÍ ẤM CÚNG.

“Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lai cho Đời đầy “trái ngọt hoa thơm”!

Có những người thầy, người cô mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn luôn cháy trong mình ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, yêu trẻ như con, mong cho các con sau này khôn lớn nên người, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Mẫu Giáo Số 7 long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt tri ân những nhà giáo nguyên là những cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Về dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí nguyên là các cán bộ, giáo viên nhân viên đã công tác và giảng dạy tại trường nay đã nghỉ hưu. Trong buổi gặp mặt các thế hệ nhà giáo cùng nhau ôn lại những chặng đường xây dựng và phát triển nhà trường, đồng thời chia sẻ những khó khăn nhưng đầy nhiệt huyết xưa kia làm động lực cho các thế hệ các em , các cháu đang công tác tại nhà trường. Nhìn những nhà giáo dẫu tuổi có cao, sức có yếu nhưng niềm vui vẫn rạng ngời qua ánh mắt, nụ cười, hàn huyên về những dấu ấn, kỷ niệm của một thời hoa niên sôi nổi mà thấy xúc động, tự hào, thấy vui lây một niềm vui bình dị, sâu lắng mà cao cả của nghề giáo. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đồng chí hiệu trưởng tặng hoa tri ân các nhà giáo hưu trí

Ban giám hiệu nhà trường qua các thế hệ

Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường cùng các nhà giáo hưu trí

Hội hưu trí gửi tặng nhà trường lẵng hoa tươi thắm.