A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 7 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 - 2021.

        Học kỳ I năm học 2020 - 2021 đã đi qua trong bối cảnh dịch bệnh Covid vẫn chưa chấm dứt. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã luôn đoàn kết sát cánh bên nhau vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra - đặc biệt là thực hiện nhiệm vụ chính trị Quận giao - đón kiểm định chất lượng Cấp độ 2 và công nhận trường chuẩn Quốc gia Mức độ I.

          Ngày 15 tháng 1 năm 2021, trường Mẫu giáo Số 7 đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I. Hội nghị có đầy đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự.
          Thông qua báo cáo Sơ kết học kỳ I, tập thể CB, GV, NV cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được của nhà trường. Với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm cao của tất cả đội ngũ, đặc biệt là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự quan tâm và đồng lòng của các bậc phụ huynh, nhà trường đã đạt được những thành tích đáng kể. Nhà trường đã xây dựng được một môi trường sáng - xanh - sạch đẹp - thẩm mỹ. Chất lượng chăm sóc, giáo dục tiếp tục được đổi mới. Các giáo viên đã mạnh dạn đưa hoạt động STEAM vào trong các hoạt động giáo dục. Trường đón kiểm tra chuyên môn, kiểm tra công tác phổ cập giáo dục đều đạt kết quả tốt.  
          Công tác chăm sóc nuôi dưỡng cũng được quan tâm sát sao. Nhà trường đã đảm bảo an toàn cho 100% trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhà trường đã phối hợp với phòng khám chuyên khoa tổ chức khám sức khoẻ cho trẻ. Tỷ lệ trẻ Suy dinh dưỡng giảm đáng kể. Đầu năm trường có 05 trẻ Suy dinh dưỡng, hết học kỳ I còn 02 trẻ SDD ( giảm được 60% trẻ SDD so với đầu năm). 
          Công tác phòng chống dịch bệnh được duy trì tốt. Ngoài ra nhà trường đã đón các đoàn kiểm tra Công tác phòng chống dịch, công tác phòng cháy chữa cháy đều đạt kết quả tốt. 

          Bên cạnh đó Chi bộ nhà trường cũng được công nhận là Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
          Thành tích đặc biệt nhất là nhà trường đã được công nhận Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2 theo quyết định Số: 02/QĐ-SGDĐT ngày 04/01/2021 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, là bước đệm cho công tác công nhận trường chuẩn Quốc gia Mức độ I. 

          Trong buổi sơ kết đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường đã chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II và mong muốn tập thể tiếp tục xây dựng tinh thần đoàn kết và quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm được giao. 

  Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II.

          Sau buổi sơ kết ban giám hiệu nhà trường cùng với BCH công đoàn đã tổ chức cho đội ngũ liên hoan đồng thời chúc mừng sinh nhật các đồng chí sinh nhật trong tháng 1 - đây cũng là một hoạt động thường niên để khích lệ tinh thần cho đội ngũ và tạo không khí thân mật, gắn kết trong nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 301 trong 64 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 285
Hôm qua : 221
Tháng trước : 5.701