Trường Mẫu giáo số 7 thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học đảm bảo công tác phòng, chống dịch do virut Covid - 19

UBND QUẬN BA ĐÌNH

TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 7

THÔNG BÁO GỬI PHỤ HUYNH HỌC SINH

(Về việc cho học sinh nghỉ học để đảm bảo sức khỏe trước diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19)

Kính gửi: Quý phụ huynh Trường Mẫu giáo số 7

Hiện nay, tình hình dịch bệnh viêm phổi do vi rút Covid - 19 diễn biến phức tạp.

Thực hiện công văn số 1187/SGDĐT-VP ngày 16/4/2020 về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 22/4/2020 để phòng, chống dịch CoVid-19.

Trong quá trình các con nghỉ tại nhà kính mong các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm đến công tác phòng chống dịch cho con và gia đình, đồng thời phối hợp cùng nhà trường trong công tác báo cáo về tình hình sức khỏe của trẻ tại nhà và thực hiện việc học của các con qua Zalo, Zoom của lớp.

Rất kính mong các bậc phụ huynh quan tâm liên tục cập nhập thông tin và phối hợp thực hiện cùng nhà trường.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn !

Hà Nội, ngày 17 tháng 4 năm 2020

( đã ký)