Trường Mẫu giáo Số 7 thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid - 19

UBND QUẬN BA ĐÌNH

TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 7

THÔNG BÁO GỬI PHỤ HUYNH HỌC SINH

(Về việc cho học sinh nghỉ học để đảm bảo sức khỏe trước diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19)

Kính gửi: Quý phụ huynh Trường Mẫu giáo số 7

Hiện nay, tình hình dịch bệnh viêm phổi do vi rút Covid - 19 diễn biến phức tạp.

Thực hiện công văn số 660/UBND - KGVX ngày 28/02/2020 của UBND thành phố Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Covid -19 gây ra.

Thực hiện công văn số 616/SGDĐT - CTTT ngày 28/02/2020 của Sở GD & ĐT Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Covid -19 gây ra.

Học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 02/03/2020 đến hết ngày 08/03/2020.

Trong quá trình các con nghỉ tại nhà kính mong các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm đến công tác phòng chống dịch cho con và gia đình, đồng thời phối hợp cùng nhà trường trong công tác báo cáo về tình hình sức khỏe của trẻ tại nhà qua Zalo của lớp.

Nhà trường tiếp tục thực hiện công văn của các cấp, vệ sinh trường lớp, chuẩn bị các điều kiện phòng chống dịch đảm bảo an toàn khi trẻ đi học trở lại.

Rất kính mong các bậc phụ huynh quan tâm liên tục cập nhập thông tin và phối hợp thực hiện cùng nhà trường.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn !

Hà Nội, ngày 28 tháng 2 năm 2020

HIỆU TRƯỜNG