Trường mẫu giáo Số 7 quận Ba Đình hoàn thành công tác đón kiểm định và công nhận trường chuẩn Quốc Gia.

Ngày 28/10/2020 trường mẫu giáo Số 7 Quận Ba Đình đón đoàn công tác của Sở GD&ĐT Hà Nội do đồng chí Hoàng Thanh Hương - Trưởng phòng mầm non Sở GD&ĐT Hà Nội làm trưởng đoàn đã về làm công tác kiểm định chất lượng và công nhận trường chuẩn quốc gia.

Ngày 28/10/2020 nhà trường vui mừng chào đón đoàn công tác của Sở GD&ĐT Hà Nội về làm công tác kiểm định chất lượng và công nhận trường chuẩn Quốc Gia. Về dự còn có đồng chí Trần Thị Vinh - Phó trưởng phòng PGD&ĐT quận Ba Đình, các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND phường Giảng Võ. Trong buổi làm việc, đồng chí Hoàng Thanh Hương đã đánh giá cao sự quan tâm đầu tư cho giáo dục của Quận Ba Đình, giúp cho nhà trường có được một môi trường khang trang với nhiều đồ dùng, đồ chơi hiện đại, đồng bộ phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Bên cạnh đó đồng chí cũng ghi nhận sự cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần yêu nghề, từ đó đã thổi hồn vào giúp cho nhà trường có một không gian sư phạm đẹp, thẩm mỹ phù hợp với điều kiện của nhà trường đồng thời bắt nhịp được với xu hướng hiện đại. Đồng chí Hoàng Thanh Hương cũng chỉ đạo tới đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục nghiên cứu áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như: Montessori, Steam.... vào giảng dạy trong nhà trường, dạy trẻ các kỹ năng và quan tâm đến việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1. Nhà trường nên tạo cho mình một phong cách riêng và là điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh khi gửi con.

Buổi làm việc của đoàn công tác của Sở GD&ĐT Hà Nội

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường trong ngày kiểm định.