Trường Mẫu giáo Số 7 hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trẻ 5 tuổi năm học 2021 - 2022

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến trường Mẫu giáo Số 7 hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng kí tuyển sinh trực tuyến vào lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi năm học 2021 – 2022.

Bắt đầu từ ngày 15/07/2021, ngày đầu tiên thực hiện kế hoạch tuyển sinh trực tuyến đối với trẻ 5 tuổi. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các phương tiện phòng chống dịch, máy tính và nhân sự để trực, hỗ trợ phụ huynh khi cần thiết. Nhà trường đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch khi phụ huynh có nhu cầu đến trường.
Cho đến sáng ngày 16/07/2021 trường Mẫu giáo Số 7 đã hoàn thành chỉ tiêu đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào trường. Vì đây là lứa tuổi nằm trong diện phổ cập giáo dục nên phụ huynh có con 5 tuổi có hộ khẩu theo tuyến tuyển sinh vẫn tiếp tục đăng ký trực tuyến cho đến hết ngày 17/07/2021. Ban hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến vẫn làm việc đến hết ngày 17/07/2021.
Nhờ việc tích cực tuyên truyền về kế hoạch tuyển sinh trực tuyến tới nhân dân nên hình thức tuyển sinh này đã phát huy nhiều ưu điểm trong tình hình dịch bệnh COVID-19 như hiện nay.
 Dưới đây là hình ảnh tổ hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến của nhà trường: