THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Trường Mẫu giáo Số 7 thông báo về việc tổ chức lế  Khai giảng năm học 2020 - 2021

Thực hiện theo sự chỉ đạo của các cấp về việc tổ chức " Ngày hội đến trường của bé". Ban giám hiệu xin gửi tới Quý phụ huynh Chương trình khai giảng năm học 2020- 2021 như sau:

Thời gian tổ chức ‘Ngày hội đến trường” năm học 2020- 2021: Ngày 05/09/2020 ( Thứ Bảy)

Hình thức tổ chức: Tổ chức trực tiếp tại các lớp.

- 8h00’ - 8h30’: Giáo viên đón trẻ tại lớp. Trò chuyện với trẻ về ngày hội trẻ đến trường.

- 8h30’ : Chương trình bắt đầu.

+ Cô Hiệu trưởng đọc diễn văn và đánh trống khai trường ( Xem qua Clip)

+ Chương trình Văn nghệ của cô và trò chào mừng năm học mới.

- 9h00’: Ban  giám hiệu vào từng lớp trò chuyện, giao lưu và tặng quà  cho trẻ  nhân dịp năm học mới, chụp ảnh lưu niệm cùng cô và trò.

- 9h15’- 9h30’: Phụ huynh đón trẻ tại lớp.

Để các con có một ngày hội đến trường thật vui và ý nghĩa, rất mong các  quí vị phụ huynh đưa đón con đến dự khai giảng đầy đủ và đúng giờ. ( các con không ăn trưa tại trường).

Chúc các bé có một năm học mới luôn mạnh khỏe và bình an!