A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

     Thực hiện nội dung Công văn số 571/SGDĐT-CTTT ngày 27/02/2021 của Sở GD và ĐT Hà Nội về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 
BGH trường Mẫu giáo Số 7 thông báo tới toàn thể các quý phụ huynh nhà trường về thời gian đi học trở lại của học sinh và công tác chuẩn bị đón học sinh quay lại trường học của nhà trường.

      Kính gửi các Quý phụ huynh trường Mẫu giáo Số 7!
Thực hiện công văn số 571/SGDĐT-CTTT ngày 27/02/2021 của Sở GD và ĐT Hà Nội về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Các con học sinh sẽ trở lại trường học từ ngày 02/03/2021( thứ ba ). 
     Để đảm bảo công tác phòng chống dịch khi các con học sinh đi học trở lại, nhà trường thông báo tới các quý phụ huynh một số nội dung để phụ huynh biết và phối hợp cùng nhà trường:
- Phụ huynh và học sinh thực hiện tốt Thông điệp “ 5K ” của bộ y tế . 
- Phụ huynh, học sinh cần đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, trên đường đến trường và về nhà, khi vào trong khuôn viên nhà trường, đặc biệt các tụ điểm công cộng.
 - Tránh các nơi đông người đặc biệt có yếu tố người nước ngoài. 
- Phụ huynh thường xuyên cập nhật thông tin địa phương hoặc khu vực có dịch. 
- Phụ huynh thường xuyên kiểm tra thân nhiệt cho con trước khi đến trường, nếu có dấu hiệu bất thường theo triệu chứng của bệnh,  phụ huynh cho con ớ nhà và đưa ngay tới bệnh viện để tiến hành xét nghiệm và có biện pháp cách ly kịp thời. Đồng thời Thông tin cho GV, nhà trường được biết. 
- Thường xuyên cho trẻ rửa tay bằng xà phòng/sát khuẩn. 
- Phụ huynh cài đặt Bluezone trên ĐT Thông minh.
 - Nhà trường duy trì đo thân nhiệt, yêu cầu sát khuẩn tay với học sinh, phụ huynh, CB, GV, NV, khách đến trường liên hệ công việc.... khi vào trường.
 - Học sinh sẽ được quan sát và theo dõi về tình trạng sức khỏe trong quá trình học tập tại nhà trường nếu có các dấu hiệu như Sốt, ho...sẽ được thông báo cho gia đình và trung tâm y tế.
- Trước khi học sinh đi học trở lại, nhà trường sẽ tổng vệ sinh, khử khuẩn theo đúng hướng dẫn của công tác phòng chống dịch.
      Rất mong các quý phụ huynh phối hợp cùng nhà trường thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho các con khi tới trường học. 
     Trân trọng cảm ơn! 
     Thay mặt BGH nhà trường đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Hải Yến đã ký.


Tổng số điểm của bài viết là: 268 trong 57 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 202
Hôm qua : 153
Tháng trước : 7.057