A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 7

      Sáng thứ bảy, ngày 5 tháng 9 năm 2020, cùng với các trường học trên địa bàn quận Ba Đình và thành phố Hà Nội, cô và trò trường Mẫu giáo Số 7 vui mừng chào đón ngày khai giảng năm học 2020 – 2021.

      Ngày khai giảng năm nay là ngày khai giảng đặc biệt nhất, vì trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, lễ khai giảng được tổ chức vừa phải mang ý nghĩa của ngày khai trường, tạo niềm hứng khởi cho các bé đến trường nhưng đồng thời cũng cần phải đảm bảo tuyệt đối về công tác phòng chống dịch bệnh cho tất cả các con. Thực hiện công văn chỉ đạo của các cấp, trường Mẫu giáo Số 7 tổ chức cho các bé khai giảng tại lớp học. Các con được tham gia biểu diễn văn nghệ cùng cô và các bạn của mình, được các cô, bác trong Ban giám hiệu đến chúc mừng và tặng quà. Các bậc phụ huynh cũng rất vui mừng, phấn khởi khi con được học dưới một ngôi trường mới khang trang, sáng – xanh – sạch – đẹp với các đồ dùng, đồ chơi hiện đại, đồng bộ.

      Trong ngày khai giảng hôm nay, nhà trường còn nhận được hoa chúc mừng của Quận ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ Quận Ba Đình  đại diện là bà Phạm Thị Diễm-  Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình; về phía Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ phường Giảng Võ đại diện là bà Phạm Thị Hòa – Phó bí thư thường trực đảng ủy phường Giảng Võ đến chúc mừng. Các đơn vị đóng trên địa bàn phường và các đơn vị liên kết cũng đến chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới 2020 - 2021.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi lễ khai giảng:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 123 trong 28 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 47
Tháng trước : 1.287