NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 7

Vậy là mùa hè sôi động đã qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới, một hành trình mới bổ ích và lý thú. Mùa tựu trường đáng nhớ nữa lại về với các con học sinh trường Mẫu giáo Số 7 trong tiếng ríu rít nói cười của các bạn nhỏ, tiếng trống trường rộn rã và vòng tay yêu thương của cô giáo và bạn bè.

Hòa trong không khí vui tươi, náo nhiệt của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, những ngày đầu Thu tháng 9 này, cánh cổng trường Mẫu giáo Số 7 mở rộng, chào đón các con học sinh và Quý Phụ huynh về dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 trong không khí tưng bừng cờ hoa rạng rỡ.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Số 7 đánh trống khai giảng năm học 2019 - 2020 và tâm sự cùng các con học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Vui mừng chào đón các vị khách quí về dự lễ Khai giảng năm học mới

trường Mẫu giáo Số 7

Tiết mục văn nghệ của cô và trò khối mẫu giáo lớn A1.

Tiết mục văn nghệ của cô và trò khối mẫu giáo lớn A2.

Tiết mục văn nghệ của các bé lớp mẫu giáo nhỡ B1.

Tiết mục văn nghệ của các bé lớp mẫu giáo nhỡ B2.

Tiết mục múa “Cô giáo về bản” đầy hấp dẫn do các cô giáo thể hiện.

Tiết mục múa hát của cô và trò chuyên nghiệp và tình cảm

Kết thúc buổi lễ, cô và trò trường Mẫu giáo Số 7 đã cùng nhau lưu lại những kỷ niệm về ngày khai giảng năm học mới 2019-2020 đầy vui vẻ, ý nghĩa và rộn rã tiếng cười.