A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC TRỞ LẠI CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 7

 

     Sau thời gian dài nghỉ tết và nghỉ học phòng dịch Covid-19, ngày 02/03/2021 gần 200 học sinh trường Mẫu giáo Số 7 đã hân hoan trở lại trường.

 

     Sáng nay, ngày 02/03/2021 học sinh trường Mẫu giáo Số 7 đã quay trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19 và nghỉ tết cổ truyền. 
Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và chủ động các phương án và biện pháp để đảm bảo công tác phòng chống dịch.
     Trước ngày trẻ đi học nhà trường cũng đã có thông báo gửi đến các bậc phụ huynh thông qua zalo các nhóm lớp nên nhận được sự đồng thuận cao từ các bậc phụ huynh khi đưa con đến trường. 100% phụ huynh và các con học sinh đeo khẩu trang khi đến trường, đảm bảo việc giãn cách, khai báo y tế đầy đủ. 
     Trẻ được đo thân nhiệt tại cửa lớp và lưu vào sổ theo dõi thân nhiệt hàng ngày.
     Buổi đầu đi học trở lại sau bao ngày xa cô và các bạn, các con học sinh phấn khởi, hào hứng. Các bậc phụ huynh bày tỏ sự tin tưởng vào nhà trường trong công tác phòng chống dịch cũng như công tác chăm sóc, giáo dục của nhà trường.
     Buổi học đầu tiên của năm Tân Sửu đầy ắp tiếng cười của các bé trong vòng tay các cô và sự quan tâm của các phụ huynh chắc chắn sẽ đầy lùi dịch bệnh để các con yên tâm vui chơi - học tập.

      Dưới đây là một số hoạt động trong ngày đầu tiên trẻ đi học trở lại.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 164 trong 35 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 193
Hôm qua : 153
Tháng trước : 7.057