HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN VÀO TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 7 NĂM HỌC 2020 - 2021

Để thực hiện phòng chống dịch Covid-19 tránh tụ tập nơi đông người, BGH trường Mẫu giáo Số 7 xin gửi tới CMHS có con chuẩn bị vào trường MG Số 7 năm học 2020-2021 các bước tuyển sinh trực tuyến. Các bậc phụ huynh cần sử dụng các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại Smartphone có kết nối internet để đăng ký tuyển sinh cho con tại nhà theo đúng quy trình hướng dẫn sau đây:

I. Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến trẻ 5 tuổi vào các trường mầm non
Từ ngày 4-6/8/2020

II. Các bước để CMHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến
Trruy cập website: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn và thực hiện theo các bước sau:

Hướng dẫn phụ huynh đăng ký tuyển sinh đầu cấp trực tuyến tại Hà Nội - Ảnh 1.

Bước 1. Tại màn hình trang chủ nhấn nút Đăng ký
Bước 2. Chọn kỳ tuyển sinh: Tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào các trường mầm non năm học 2020-2021 nhấn Đăng ký.
Bước 3. Nhập Mã học sinh và mật khẩu, sau đó ấn vào nút Tìm kiếm.

enlightened Lưu ý:

- Học sinh mầm non có thể nhập không cần mã học sinh và mật khẩu, phụ huynh nhập trực tiếp thông tin của học sinh vào form đăng ký tuyển sinh.

- Nếu thông tin về hộ khẩu thường trú và nơi ở hiện tại không chính xác, phụ huynh vui lòng liên hệ cơ sở giáo dục cũ để chỉnh sửa hoặc đợi đến thời gian mở tuyển sinh trực tiếp mang hồ sơ tới trường để đăng ký tuyển sinh ngày 13,14/8/2020 (vì thời gian tổ chức tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ khóa nên không chỉnh sửa thông tin được).
Bước 4. Chọn trường đăng ký tuyển sinh: Trường Mẫu giáo Số 7
enlightened Lưu ý: Nếu phụ huynh không chọn được trường, vui lòng tra cứu khu vực phân tuyến của trường tại mục “Tra cứu thông tin tuyển sinh”.
Bước 5. Kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung thông tin liên hệ của người đăng ký tuyển sinh.
Bước 6. Nhập mã xác nhận và tích chọn cam kết -> nhấn Tiếp tục.
Bước 7. Phụ huynh lưu lại mã hồ sơ đăng ký để tra cứu kết quả tuyển sinh.
Bước 8. Phụ huynh in giấy nhập học (có thể nhấn In hoặc Tải giấy nhập học về máy rồi in).
enlightened Lưu ý: Giấy nhập học này sẽ nộp cùng hồ sơ khi đăng ký tuyển sinh trực tiếp.

mail Liên lạc để hỗ trợ tuyển sinh : 0986021928; 0936675883
Chúc các bậc phụ huynh tuyển sinh thành công!