Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” năm học 2018 – 2019 – Trường Mẫu giáo Số 7. Chào mừng kỷ niệm 73 ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2019).

Thực hiện theo công văn số: 77/KH-UBND ngày 06/03/2019 về “Kế hoạch tổ chức giải chúng cháu vui khỏe”. Với mục đích tổ chức các hoạt động thiết thực, sôi nổi tạo sân chơi cho trẻ cơ hội giao lưu với bạn bè, thể hiện bản thân, tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng giáo dục trong nhà trường. Nhằm nâng cao khả năng vận động và phát triển toàn diện thể chất cho học sinh lứa tuổi mầm non. Trường Mẫu giáo Số 7 đã tổ chức hội thi “Chúng cháu vui khỏe” cấp trường và một số hình ảnh đội tham gia hội thi cấp Quận.

Hội thi đã diễn ra vào Thứ 6 ngày 15/03/2019 với 3 phần.

* Phần 1: Biểu diễn văn nghệ chào mừng hội thi

Tiếc mục aerobic khối mẫu giáo bé

Tiếc mục aerobic khối mẫu giáo nhỡ

Tiếc mục aerobic khối mẫu giáo lớn

Với nhạc điệu sôi động các bạn nhỏ của các khối lớp đã tạo bầu không khí phấn khởi, vui nhộn cho hội thi.

* Phần 2: Thi đấu giữa các khối, lớp

Khối mẫu giáo bé - Vận động liên hoàn ( Bật chụm tách chân - đi trong đường hẹp - ném vòng vào đích)

Khối mẫu giáo nhỡ - Vận động Chuyền bóng

Vận động "Đi cà kheo"

Khối mẫu giáo lớn - Vận động Nhảy bao bố

* Phần 3: Công bố kết quả trao phần thưởng

Lớp mẫu giáo lớn - Lớp A2

Lớp mẫu giáo lớn - Lớp A1

Lớp mẫu giáo bé - Lớp C3

Lớp mẫu giáo bé - Lớp C2

Theo điều lệ của hội thi “Chúng cháu vui khỏe”  nhà trường đã lựa chọn 12 bạn thuộc khối mẫu giáo lớn tham gia vào đội tuyển dự thi cấp Quận. Bằng sự nỗ lực của cô và trò đội tuyển đã vinh dự đạt giải Tư cấp Quận.

Đội tuyển trường mẫu giáo Số 7

Một số hình ảnh của các con tham gia hội thi cấp Quận