A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 7

     Thực hiện quyết định số 2200-QĐ/TU ngày 25/5/2017 của Thành ủy Hà Nội, công văn số 99-CV-PGD ngày 14/08/2019 của PGD&ĐT quận Ba Đình về thực hiện tổ chức “Hội nghị đối thoại năm học 2019 - 2020”.

     Chiều ngày 04/10/2019 Trường Mẫu giáo Số 7 tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng với cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh về công tác bảo đảm an toàn cho trẻ mầm non tại trường Mẫu giáo Số 7.

     Tới dự Hội nghị có các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện  phụ huynh học sinh của các khối lớp trong toàn trường.

    Chủ trì Hội nghị là đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Tại Hội nghị đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác bảo đảm an toàn cho trẻ của nhà trường. Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 15 lượt ý kiến trực tiếp quan tâm nhiều đến vấn đề bảo đảm an toàn cho trẻ. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh được nói lên những ý kiến, suy nghĩ của mình, giống như một cuộc trò chuyện, trao đổi một cách cởi mở, chân tình mang tính chất xây dựng.

     Đồng chí Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trả lời từng câu hỏi rõ ràng, cụ thể, đúng trọng tâm, đi thẳng vào nội dung câu hỏi và giải đáp, làm rõ được hầu hết các vấn đề đặt ra, thỏa mãn được những thắc mắc của phụ huynh. Đặc biệt là vấn đề đảm bảo an toàn cho học sinh trong thời gian học tạm để cải tạo, xây dựng trường. Đồng chí đã nêu rõ quy chế phối hợp về công tác chăm sóc nuôi dưỡng, đảm bảo an toàn với trường bạn trong thời gian học tạm để phụ huynh học sinh và giáo viên yên tâm.

     Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh đồng thời nhấn mạnh đây không chỉ là một kênh duy nhất để phụ huynh có thể đóng góp ý kiến với nhà trường mà phụ huynh có thể trao đổi, góp ý trực tiếp với BGH, góp ý qua hòm thư của nhà trường. Với tinh thần cầu thị, Ban giám hiệu nhà trường luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp, đề xuất của cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, đề ra những biện pháp phù hợp, góp phần nâng cao hơn nữa công tác bảo đảm an toàn cho trẻ, tạo sự đồng thuận cao giữa BGH nhà trường với cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh. Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 182 trong 38 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 13
Tháng trước : 1.382