A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Danh sách tổ hỗ trợ công tác tuyển sinh trực tuyến

Trường Mẫu giáo Số 7 xin gửi tới quý phụ huynh danh sách tổ hỗ trợ công tác tuyển sinh trực tuyến trường Mẫu giáo Số 7 năm học 2022 - 2023

Thực hiện công văn chỉ đạo của Sở GD và ĐT Hà Nội,  Phòng GDĐT quận Ba Đình, sáng nay ngày 04/07/2022 trường Mẫu giáo Số 7 đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện về nhân sự và cơ sở vật chất để hỗ trợ phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào trường. Trong tháng 6, nhà trường đã thực hiện việc tuyên truyền về kế hoạch tuyển sinh qua trang Web, qua các bảng tin của tổ dân phố thuộc địa bàn tuyển sinh của trường, gửi kế hoạch và thông báo cho UBND Phường Giảng Võ để Phường tuyên truyền qua loa phát thanh.
Để thuận tiện cho các phụ huynh trong công tác tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào trường Mẫu giáo Số 7, thời gian từ ngày 4/7 đến hết ngày 6/7/2022. Phụ huynh đăng ký tuyển sinh cho con theo Link https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/dang-ky-tuyen-sinh-khoi-mn.
 Trong quá trình  tuyển sinh nếu có khó khăn, vướng mắc  phụ huynh vui lòng liên hệ theo số điện thoại của tổ hỗ trợ công tác tuyển sinh trực tuyến dưới đây để được hướng dẫn.

Công tác hỗ trợ tuyển sinh:

Sáng 4/7/2022 trường đã ghi nhận 02 hồ sơ đăng ký trực tuyến vào trường, đạt tỉ lệ: 40%


Tác giả: Trường Mẫu giáo Số 7
Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 85
Tháng trước : 3.239