CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG LỚP TRƯỚC NGÀY HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN DÀI NGHỈ TẾT VÀ NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19.

Thực hiện công văn chỉ đạo của các cấp về việc vệ sinh trường, lớp đảm bảo công tác phòng chống dịch khi học sinh đi học trở lại, ngày 28/02/2021 Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Số 7 đã chỉ đạo giáo viên nhân viên tổng vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, khuôn viên trong và ngoài lớp học. Tất cả các phòng ban và lớp học được trang bị đầy đủ nước sát khuẩn, các lớp chuẩn bị sẵn máy đo thân nhiệt, sổ ghi theo dõi thân nhiệt, tình trạng sức khỏe của trẻ hàng ngày.
     Ngoài ra, nhà trường còn nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo UBND Phường Giảng Võ chỉ đạo Y tế Phường vào phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường.
     Ngày 02/03/2021 các phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con đi học trở lại.
Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh phối hợp trong công tác phòng chống dịch để đảm bảo cho các con học sinh.
     Dưới đây là một số hình ảnh về công tác vệ sinh trường lớp.