Trường Mẫu giáo Số 7 thông báo về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ, công tác trọng tâm cuối năm học 2020 - 2021

Ngày 15-5-2021, Sở GDĐT Thành phố Hà Nội đã có công văn chỉ đạo về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ, công tác trọng tâm cuối năm học 2020 - 2021. Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên  học sinh các cấp nghỉ học bắt đầu từ ngày 15/5/2021.

Thực hiện công văn số 1665/SGDĐT-VP ngày 15/5/2021 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ, công tác trọng tâm cuối năm học 2020 - 2021. Trường Mẫu giáo Số 7 xin thông báo tới toàn thể CB-GV-NV nhà trường cùng các bậc phụ huynh và các con học sinh một số nội dung sau:

1. Các con học sinh sẽ nghỉ học từ ngày 15/5/2021. Khi tình hình dịch bệnh Covid - 19 ổn định, Sở GDĐT sẽ thông báo học sinh quay lại trường học, khi đó nhà trường sẽ tổ chức tổng kết năm học, phát quà cho các con học sinh.

2. Đối với các con khối Mẫu giáo lớn 5 tuổi đã được cấp Mã số, giáo viên lớp sẽ thông báo và chuyển đến phụ huynh để các con nhập học vào lớp 1.

3. Nội dung kê khai BHXH: PHHS kê khai cho các con theo hướng dẫn ( nhà trường  gửi và có bảng hướng dẫn kèm theo)  và nộp mẫu 01 cho giáo viên.

4. Nếu triển khai kế hoạch hoạt động hè 2020 – 2021: Nhà trường sẽ có thông báo và lấy ý kiến PHHS khi tình hình dịch bệnh ổn định, học sinh đi học trở lại.

5. Kế hoạch Tuyển sinh 2021 – 2022: Nhà trường xây dựng kế hoạch và sẽ có thông báo ngay khi có QĐ của UBND Thành phố, UBND Quận.

6. Đối với CB-GV-NV tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, báo cáo thành tích đề nghị xét danh hiệu thi đua tập thể, cá nhân ( sẽ chỉ đạo cụ thể đến CB-GV-NV trong trường)

7. Nhà trường tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch theo công văn chỉ đạo của các cấp. Trong thời điểm dịch đang diễn biến phức tạp các CB-GV-NV nhà trường đi ra khỏi thành phố phải được sự đồng ý, quản lý của Hiệu trưởng.

Trên đây là một số nội dung nhà trường thông báo tới toàn thể CB-GV-NV, các bậc phụ huynh, rất mong các bậc phụ huynh cùng chia sẻ và tiếp tục đồng hành với nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Xin kính chúc toàn thể CB-GV-NV, các bậc PHHS và các con luôn mạnh khỏe, bình an và đồng lòng thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trân trọng!

Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Hải Yến