Các quy định đối với phụ huynh cần thực hiện đảm bảo phòng chống dịch bệnh khi tham gia tuyển sinh trực tiếp

Từ ngày 23/7/2021, trường Mẫu giáo Số 7 tổ chức tuyển sinh  năm học 2021-2022 qua hình thức trực tiếp. Nhà trường đề nghị các phụ huynh khi đến trường làm thủ tục tuyển sinh trực tiếp thực hiện nghiêm các quy định  để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID - 19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID - 19, để đảm bảo phòng dịch trong công tác tuyển sinh năm học 2021-2022, đồng thời tạo điều kiện cho phụ huynh làm thủ tục nhanh gọn nhất. Nhà trường xin thông báo các quy định đối với  phụ huynh khi làm thủ tục tuyển sinh trực tiếp cho con vào trường Mẫu giáo Số 7 như sau:
1. Để xe đúng nơi quy định.
2. Đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt theo quy định.
3. Thực hiện khai báo y tế trưc tiếp và  khai báo qua mã quét QR của trường.
4. Lấy số và ngồi chờ tại khu vực chờ đảm bảo giãn cách theo quy định: 2m (theo vị trí ghế đã kê sẵn)
5. Lần lượt theo số thứ tự vào bàn 1 hoặc bàn 2 đối chiếu giấy khai sinh, sổ hộ khẩu,  lấy mẫu đơn.
6. Thực hiện  khai đơn theo hướng dẫn tại bàn kê khai đảm bảo dãn cách.
7. Nộp đơn tại bàn số 3.
8. Nhà trường sẽ lập nhóm liên lạc qua Zalo để thông báo với phụ huynh các thủ tục trước khi trẻ đi học.
Đề nghị bố hoặc mẹ trẻ  đi làm thủ tục tuyển sinh cho con vì phải khai các thông tin trong đơn.
Kính mong các bậc phụ huynh quan tâm phối hợp.
Trân trọng!