A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Số 7 tổng kết năm học 2021-2022 trong Hội đồng sư phạm nhà trường

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022. Sáng ngày 31/5/2022, trường Mẫu giáo Số 7 đã tổ chức buổi họp Tổng kết năm học trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Đây là năm học thứ ba, nhà trường nói riêng và ngành Giáo dục nói chung tiếp tục đối mặt với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Sau hơn 1 tháng các con học sinh khối mầm non được trở lại trường học trực tiếp trong sự vui mừng và phấn khởi. Các con đến trường được các Cô giáo tiếp tục rèn các nề nếp, kỹ năng và bổ sung các kiến thức cốt lõi để dạy trẻ sau 1 thời gian hoạt động tương tác tại nhà qua các video bài giảng.
Tại buổi tổng kết Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã  thông qua báo cáo tổng kết năm học chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và những kết quả nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Thay mặt Ban Giám hiệu, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải Yến ghi nhận sự nỗ lực của tập thể CB,GV,NV nhà trường đồng thời gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh học sinh đã luôn quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện để tập thể nhà trường duy trì ổn định hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Năm học 2021-2022 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại mở ra, tập thể CB,GV,NV trường Mẫu giáo Số 7 quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, xứng đáng với vị thế trường Chuẩn Quốc gia - ngôi trường luôn là địa chỉ gửi gắm niềm tin của các bậc phụ huynh học sinh trong những năm học qua.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp Tổng kết năm học 2021-2022:

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Số 7
Tổng số điểm của bài viết là: 79 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 85
Tháng trước : 3.239