Trường Mẫu giáo Số 7 đã hoàn thành công tác thử nghiệm tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non 5 tuổi, lớp 1 năm học 2021-2022

Thực hiện theo hướng dẫn của Công văn số 1199/SGDĐT-QLT ngày 13/4/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội về việc hướng dẫn tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2021-2022, Trường Mẫu giáo Số  đã hoàn thành công tác thử nghiệm lần 1, lần 2: Hệ thống tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non 5 tuổi, lớp 1, lớp 6 năm học 2021-2022

Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, thành lập tổ hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến nhằm mục đích hỗ trợ phụ huynh có con hiện đang học tại 3 lớp MGL của trường năm học 2020-2021 đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1. Thử nghiệm đăng ký tuyển sinh trực tuyến trẻ 5 tuổi vào trường năm học 2021-2022.

Nhà trường trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến: Máy tính, đường truyền Internet….

Triển khai kế hoạch tới 100% cán bộ, giáo viên, phụ huynh lớp MGL, hướng dẫn giáo viên phối hợp với phụ huynh trong việc rà soát  thông tin, hướng dẫn thực hiện tuyển sinh trực tuyến bao gồm: Chạy thử nghiệm và tuyển sinh chính thức:

+ Đường link trực tuyến: tsdaucap.hanoi.gov.vn

+ Phân công thành viên Hội đồng tuyển sinh, tổ hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến hỗ trợ phụ huynh trong thời gian tiến hành tuyển sinh trực tuyến.

Thành viên tổ hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến nhiệt tình, cập nhật kịp thời khi phụ huynh cần hỗ trợ. Nhà trường đã kịp thời báo cáo Phòng Giáo dục  những vướng mắc trong quá trình thử nghiệm.

Một số hình ảnh của tổ hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến trong những ngày chạy thử nghiệm: