A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhìn lại những kỷ niệm của cô trò lớp Mẫu giáo lớn A1, trường Mẫu giáo Số 7, quận Ba Đình.

 "A1 thân thương!"
     Vậy là một năm học đã kết thúc rồi. Một năm với nhiều những biến cố của dịch bệnh Covid. Có những tháng thực hiện chỉ đạo của các cấp về công tác phòng chống dịch, các con phải nghỉ học. Nhưng không vì thế mà làm giảm đi tinh thần học tập, vui chơi của các con lớp Mẫu giáo lớn A1. Chỉ một năm gắn bó, một năm - một chặng đường không dài nhưng cũng đủ để các cô và các bậc phụ huynh cảm nhận được những thay đổi của các con thông qua nhiều hoạt động. 
Xin chân thành gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh luôn hết lòng ủng hộ, tin tưởng, sát cánh bên các cô, phối hợp cùng nhà trường để tạo nên một năm học đầy ý nghĩa cho các con. 
Năm học mới cũng đang đến, chia tay để khép lại một hành trình, để bước vào một chặng đường mới. Mong rằng các con sẽ không quên các cô giáo trường Mẫu giáo Số 7, những người viết lên những giấc mơ thần tiên trong cuộc đời của các con. Các con mãi là những em bé chăm ngoan trong trái tim của các cô, các bác trường Mẫu Giáo Số 7.        

Giáo viên: Thu Giang - Hồng Trang. 

  Dưới đây là đoạn clip ghi lại một số hoạt động của cô và trò lớp Mẫu giáo lớn A1 trong năm học 2020 - 2021 - món quà dành tặng cho các con lớp A1.


 


Tổng số điểm của bài viết là: 160 trong 32 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 187
Hôm qua : 69
Tháng trước : 6.704