Trường mẫu giáo Số 7 "Nghỉ dịch nhưng không nghỉ học".

Thực hiện công văn số 356 ngày 31/01/2021 của Sở Giáo dục và đào tạo về việc tổ chức dạy học qua Internet trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện thông báo số 03 ngày 31/01/2021 của phòng giáo dục và đào tạo quận Ba Đình về việc cho học sinh nghỉ học đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trường mẫu giáo Số 7 đã họp bàn triển khai và thống nhất một số nội dung thực hiện chuyên môn đến 100% giáo viên như sau:
     Giáo viên tạo các nhóm Zoom hoặc zalo nhóm, Viber thông báo kế hoạch hoạt động của lớp ( cụ thể lứa tuổi nhà trẻ 3 lần/ tuần vào thứ 3, 4, 6; mẫu giáo bé và mẫu giáo nhỡ 3 lần/ tuần vào thứ 2, 4, 6; mẫu giáo lớn: 5 lần/ tuần).
BGH đã chỉ đạo giáo viên xây dựng kế hoạch giáo dục phù hợp, lồng ghép các kỹ năng, các bài học phù hợp với việc dạy học qua các video và qua Zoom.
     Dưới đây là một số hình ảnh tương tác của các lớp giữa giáo viên và học sinh đã thực hiện tốt trong tuần này.