A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI GIẢNG MÙA XUÂN

Hòa chung khí thế vui tươi rộn ràng của ngày Tết. Cô và trò trường mẫu giáo Số 7 thi đua lập thành tích thông qua hoạt động hội giảng. Đó cũng là hoạt động nằm trong quy trình hoạt động chuyên môn của trường, Trường mẫu giáo Số 7 tổ chức hội giảng đợt 2 năm học 2018-2019.

 Trong hội giảng lần này nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động giảng dạy phong phú. Được chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, sự giúp đỡ động viên của Ban giám hiệu, Công đoàn cơ sở và tổ chuyên môn, các tiết dạy đã đạt kết quả cao, có nhiều sáng tạo đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, chú trọng vào 2 lĩnh vực phát triển ngôn ngữ và phát triển nhận thức thông qua các hoạt động: Khám phá khoa học; làm quen với toán; làm quen với tác phẩm văn học; nhận biết tập nói (khối nhà trẻ); làm quen chữ cái (khối mẫu giáo lớn)  đã được áp dụng triệt để.

 Hội giảng đã nhận được sự tham gia tích cực của 100% các đồng chí giáo viên đứng lớp. Với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần “Mừng Đảng Mừng Xuân”, các cô nghiêm túc theo dõi dự giờ. Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết, các cô giáo trong nhà trường đã đổi mới phương pháp dạy học và đặc biệt là tổ chức phối hợp với học sinh trong quá trình tìm hiểu bài, luyện tập, lấy trẻ làm trung tâm.

Sau mỗi buổi dạy, Ban Giám Hiệu đã tổ chức rút kinh nghiệm ngay để động viên các cô phát huy những mặt mạnh và khắc phục những nhược điểm để nâng cao chuyên môn hơn nữa. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng, biểu dương các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy. Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo. Hình thức lên lớp có rất nhiều tiến bộ, đồ dùng sáng tạo nên đã gây được hứng thú cho trẻ khi tham gia các hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trẻ trong đợt hội giảng:

Hoạt động LQVH Kể chuyện sáng tạo Lớp mẫu giáo bé C2 3- 4 tuổi

Hoạt động LQVH kể chuyện sáng tạo lớp MGN B2: 4 - 5 tuổi

Hoạt động LQVH kể chuyện sáng tạo B2

Hoạt động LQCC MGL A2: 5 - 6 tuổi


Hoạt đông LQTPVH dạy trẻ đọc thơ diễn cảm lớp MGL A1: 5 - 6 tuổi

Hoạt động LQTPVH lớp nhà trẻ D2: 24- 36 tháng

 

Hội giảng mùa xuân là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn trường mẫu giáo Số 7  đã trở thành truyền thống trong tinh thần dạy học vì sự nghiệp giáo dục vẻ vang. Hội giảng là Một bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa mùa xuân của ngành giáo dục Ba Đình”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng trước : 1.558