A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Số 7 tổ chức liên hoan tất niên cho các con học sinh.

Trường Mẫu giáo Số 7 phối hợp với đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp tổ chức cho các con học sinh liên hoan tất niên theo hình thức ăn buffet.

Hôm nay, ngày 27 tháng 1 năm 2021, trong không khí hân hoan chào mừng Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, cũng là thời điểm kết thúc học kỳ I năm học 2020 - 2021, chuẩn bị chào đón Xuân Tân Sửu.

Trường Mẫu giáo Số 7 cùng với đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp đã tổ chức cho các con liên hoan văn nghệ và tổ chức ăn buffet.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh và an toàn thực phẩm, nhà trường không tổ chức ăn tập trung. Giáo viên các lớp phối hợp với phụ huynh cho các con liên hoan tại lớp hoặc các khu vực riêng. Các món ăn trong buổi liên hoan cũng được lựa chọn phù hợp với khẩu vị của trẻ, nguồn gốc thực phẩm rõ ràng và được chế biến hoàn toàn tại trường. Qua bữa tiệc, trẻ được rèn các kỹ năng và  các thói quen văn hoá trong ăn uống.

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí vui vẻ đầm ấm, ngập tràn sắc xuân, qua đó cũng thể hiện sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan tất niên:

Khối Mẫu giáo bé tổ chức liên hoan dưới sân trường:

 

 

Khối nhà trẻ, Mẫu giáo nhỡ và lớp A3 tổ chức tại lớp:

Khối mẫu giáo lớn: Lớp A1 và A2 tổ chức tại Khu phố cổ trên tầng 4:


Tổng số điểm của bài viết là: 295 trong 65 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 276
Hôm qua : 221
Tháng trước : 5.701