A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp Mẫu giáo lớn A1 - Trường Mẫu giáo Số 7 tổ chức họp phụ huynh online

Thực hiện công văn chỉ đạo của Sở GD và ĐT Hà Nội, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường Mẫu giáo Số 7.
Ngày 08/05/2020 giáo viên lớp mẫu giáo lớn A1 tổ chức buổi họp phụ huynh trực tuyến. Đa số phụ huynh trong lớp quan tâm và tham dự. 
Tại buổi họp, lớp A1 rất vinh dự được đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường quan tâm và trực tiếp tham dự. 
Qua buổi họp online các giáo viên đã nhận định lại công tác phối kết hợp giữa phụ huynh và giáo viên, nhà trường trong công tác phòng chống dịch Covid -19. Việc tương tác giúp trẻ học các kỹ năng, một số bài học trong chương trình qua zoom và zalo lớp. Thông báo công tác chuẩn bị của lớp và nhà trường trước khi đón các con trở lại trường vào ngày 11/5/2020 tới. Đồng thời giáo viên cũng đã phổ biến một số nội quy cần phối kết hợp với phụ huynh khi đưa con tới trường. Một số phụ huynh cũng có đôi chút băn khoăn và đã được giáo viên giải đáp cụ thể. Tại buổi họp cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phản hồi về những băn khoăn của phụ huynh  nhằm giúp cho phụ huynh yên tâm khi cho con quay trở lại trường. Đặc biệt đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh đã chỉ đạo tổ chuyên môn, giáo viên lớp mẫu giáo lớn xây dựng kế hoạch đảm bảo kiến thức, kỹ năng, chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho trẻ Mẫu giáo Lớn trước khi vào lớp 1. 
Tất cả các phụ huynh tham dự nhất trí với tất cả các nội dung buổi họp.
Buổi họp diễn ra với không khí vui vẻ, cởi mở, hợp tác. 
Ngoài buổi họp, nhà trường đã có những nội dung phối kết hợp bằng văn bản gửi cho các lớp chia sẻ trên nhóm zalo của lớp mình, giúp các phụ huynh vì điều kiện không tham dự buổi họp trực tuyến cũng nắm bắt được thông tin để cho công tác phối hợp trong việc đưa đón trẻ và công tác chăm sóc giáo dục trẻ sau thời gian nghỉ dài đạt hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp.


Tổng số điểm của bài viết là: 288 trong 62 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 47
Tháng trước : 1.287