CÁC BÉ TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 7 VUI CHƠI, TRẢI NGHIỆM TẠI HỌC VIỆN SÁNG TẠO BUBBLE ZONE - CÔNG VIÊN YÊN SỞ

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2019 – 2020. Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2019 Ban Giám Hiệu trường Mẫu Giáo Số 7 kết hợp cùng Ban phụ huynh tổ chức cho các bé tham quan dã ngoại tại công viên Yên Sở.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh cho chuyển thăm quan nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức và xây dựng quy trình thực hiện và phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng cán bô, giáo viên, nhân viên. Ký cam kết phối hợp giữa nhà trường và công ty du lịch, đại diện học viện BUBBLE ZONE  về công tác đảm bảo an toàn cho học sinh trong suốt buổi thăm quan dã ngoại.

Khi vừa bước chân đến điểm du lịch các bé hào hứng tham gia các trò chơi trong nhà và ngoài trời, trò chơi trải nghiệm. Khi nhìn thấy cảnh vật ở công viên khuôn mặt bạn nhỏ nào cũng tỏ ra thích thú, trò nào cũng muốn tham gia, nhiều bạn chơi đến khi toát mồ hôi vẫn muốn được chơi tiếp. Lúc ra về bạn nhỏ nào cũng luyến tiếc giá như được chơi thêm ít nữa vì các trò chơi quá hấp dẫn .

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan: