A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé Mẫu giáo bé C1 trường Mẫu Giáo Số 7 với các hoạt động phát triển thể chất.

Hoạt động thể chất là một trong những hoạt động cần thiết của các bé khi đến trường. Nó cung cấp cho trẻ về thể lực khi bắt đầu vào một ngày mới với rất nhiều các hoạt động trong ngày. Khoa học cũng như thực tiễn cho thấy phát triển thể chất bằng việc rèn luyện thân thể bằng thể dục thể thao là cách chăm sóc và nâng cao sức khỏe một cách tốt nhất, tích cực nhất và ít tốn kém nhất. Thể lực tốt sẽ phòng ngừa được bệnh tật, nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện các tố chất vận động một cách ưu thế nhất!

Đối với trẻ mầm non giáo dục thể chất, phát triển vận động có ý nghĩa quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi vì đây là thời kỳ nhạy cảm nhất để phát triển và hoàn thiện thể chất, nhân cách trong cuộc đời của con người. Cơ thể trẻ giai đoạn này còn đang ở những năm đầu đời của sự phát triển, hoàn thiện về các hệ thần kinh, cơ xương, bộ máy hô hấp. Mục tiêu phát triển thể chất cho trẻ mầm non chủ yếu là tăng cường sức khỏe, hình thành thói quen vận động và định hình tính cách.  Sau thời gian nghỉ dịch rất dài các con học sinh lớp MGB C1 cũng đã được trở lại trường. Cùng với việc cho trẻ làm quen với trường, lớp, với cô giáo và các bạn. Các cô giáo lớp MGB C1 đã tập trung rèn các nề nếp học tập và vui chơi cho các con học sinh. Đồng thời tăng cường các hoạt động về thể chất, thông qua các bài tập đó không chỉ giúp trẻ hình thành thói quen vận động tốt mà còn giúp trẻ phát triển khả năng định hướng trong không gian.
      Hãy cùng ngắm các bé yêu lớp MGB C1 qua hoạt động GDTC kết hợp vận động “Bò Thấp chui qua cổng và bật liên tiếp qua 3 ô”. và các hoạt động vui chơi của các bé một ngày tại lớp học nhé.

Giờ hoạt động thể chất rèn vận động thô.

Hoạt động vui chơi rèn vận động tinh

Tác giả: Trường Mẫu giáo Số 7