A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cảm xúc mùa hè chia tay các con học sinh mẫu giáo 5 tuổi của các cô giáo lớp A2 trường Mẫu giáo Số 7.

“Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh. Mai e vào lớp 1 rồi nhớ lắm, quên sao được, trường mầm non thân yêu...” - Đây là lời bài hát thường vang lên trong buổi tổng kết chia tay các con lớp Mẫu giáo 5 tuổi ra trường hàng năm của Trường Mẫu giáo Số 7.
Nhưng năm học này thật đặc biệt, do phải nghỉ phòng chống dịch, không có các tiết mục văn nghệ của ngày tổng kết, những cái ôm lưu luyến chia tay của cô và trò.

Bốn năm học tập và vui chơi dưới mái trường, một năm các con gắn bó với các cô lớp Mẫu giáo lớn A2, một năm, một chặng đường, không dài nhưng cũng đủ để các cô cảm nhận được những thay đổi của các con từng ngày. Mới ngày nào các con còn lạ lẫm với cô giáo mới, mít ướt nhõng nhẽo mỗi khi đến lớp, ngại ngùng khi muốn thể hiện với cô và các bạn vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn các con cũng đã ngày càng khôn lớn và trưởng thành hơn, để sẵn sàng bước vào ngưỡng cửa lớp 1.

Thật nghẹn ngào khi các cô phải nói lời chia tay với các con, bởi các con đã gắn bó với ngôi trường, với tập thể A2 như ngôi nhà thứ hai của mình. Các con đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc đến cho các cô, khi được nhìn các con vui chơi và học tập.
Bây giờ phải xa các con rồi !!!
Các cô tâm trạng thật khó tả, buồn vui xen kẽ. Buồn ...vì phải xa các con, lo lắng không biết môi trường mới các con hoà nhập có nhanh không? 
Vui ...vì các con đã khôn lớn để sẵn sàng đi đến bất kỳ một ngôi trường nào mà cha mẹ các con đã lựa chọn, ở đó các con tiếp tục một hành trình tri thức mới, với những người bạn mới, thầy cô mới.
Hy vọng khi nhìn ngắm lại những hình ảnh này các con sẽ nhớ đến các cô, nhớ các bạn lớp A2, Trường Mẫu giáo Số 7 - ngôi nhà với những kỷ niệm đẹp đẽ về một thời thơ ấu của mình.
Các cô tin rằng ngôi trường Mẫu Giáo Số 7  đã trang bị cho các con những hành trang tốt nhất để các con tự tin bước vào lớp 1, bước vào một môi trường mới.

Các cô giáo lớp Mẫu giáo lớn A2 xin  gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các  bậc phụ huynh đã luôn hết lòng ủng hộ, tin tưởng, sát cánh bên các cô trong thời gian các con học tập tại trường và đặc biệt trong quãng thời gian phải học trực tuyến do dịch bệnh Covid-19.

Các cô lớp A2 chúc các con học sinh thân yêu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học giỏi. Chúc toàn thể các bậc phụ huynh công tác tốt, gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.
Các cô yêu và nhớ các con lớp A2 rất nhiều!!!
Giáo viên: Thùy Linh - Thúy Quỳnh - Lưu Chinh.

Dưới đây là những kỷ niệm của các bạn lớp MGL A2:

 Những lời chúc, chia sẻ của phụ huynh luôn là nguồn động viên đối với các cô:


Tổng số điểm của bài viết là: 276 trong 56 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 93
Tháng trước : 7.595