A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trường Mẫu giáo Số 7 trong ngày đầu tiên tựu trường sau nhiều tháng nghỉ phòng chống dịch.

Ngày 11/05/2020 là một ngày đặc biệt với các em bé trường Mẫu giáo Số 7. Như những năm học trước, thời điểm này là lúc tiếng ve râm ran gọi hè, cô và trò chuẩn bị kết thúc một năm học. Nhưng hôm nay lại là lần thứ hai các con tựu trường trong năm học 2019 - 2020.
Một năm học gặp không ít khó khăn vì nhà trường phải học nhờ bên trường bạn trong quá trình cải tạo đồng bộ xây dựng trường chuẩn. Bên cạnh những khó khăn nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự giúp đỡ của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thành Công - nơi nhà trường học tạm.
Bước sang học kỳ II thì dịch bệnh Covid- 19 bùng phát, các con lại phải chia tay bạn bè, các cô để nghỉ phòng chống dịch theo chỉ thị của Chính Phủ.
Khi biết chuẩn bị được đi học trở lại các cô nhận được sự phản hồi của các bậc phụ huynh - các con rất háo hức mong chờ được đi học gặp lại bạn bè và cô giáo.
Ngày đầu tiên đi học trở lại, nhà trường rất vui khi nhận được sự đồng lòng ủng hộ, tin tưởng của phụ huynh về công tác chuẩn bị phòng chống dịch khi các con quay lại trường.
Ngày đầu tiên mặc dù vất vả hơn các ngày  đón trẻ khác, vì phải hướng dẫn phụ huynh đứng giãn cách ngoài lớp học, đo thân nhiệt cho trẻ trước khi vào lớp, hướng dẫn trẻ rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn nhưng các cô cũng rất vui khi được đón các con quay trở lại trường. Một ngày học diễn ra trong niềm vui của các con nhưng các cô không quên thực hiện các công tác vệ sinh trong phòng chống dịch để đảm bảo sức khoẻ cho cô và trò.
Sau đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tiên các bé Trường Mẫu giáo Số 7 đi học trở lại.

Đo thân nhiệt, hướng dẫn phụ huynh đứng giãn cách trước khi đưa con vào lớp.

Song song với việc hướng dẫn trẻ rửa tay bằng dung dịch kháng khuẩn trước khi vào lớp, 

các con vẫn thực hiện rửa tay bằng xà phòng theo đúng quy chế hoạt động.

Các con học sinh rất hứng thú với các hoạt động học tập và vui chơi khi trở lại trường.

Cô đo thân nhiệt cho trẻ trước khi trẻ ra về.

Nhà trường thực hiện vệ sinh sát khuẩn vào cuối buổi học.


Tổng số điểm của bài viết là: 417 trong 86 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 85
Tháng trước : 3.239